Chào mừng quý khách đến với website của sàn giao dịch bất động sản HonglinhLAND
dữ liệu không có hoặc đang được tải về....
Bản tin Tài chính - bất động sản
Dữ liệu đang được tải về.......
Sàn giao dịch Bất động sản HonglinhLAND là Trung tâm kinh doanh dịch vụ bất động sản trực thuộc Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Hồng Lĩnh trân trọng thông báo tới quý khách hàng:
category THÔNG BÁO CỦA SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HonglinhLAND
category THÔNG BÁO CỦA SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HonglinhLAND
Trong khi giá bất động sản ở nhiều nước như Việt Nam vẫn đang trong xu hướng giảm thì tại nhiều nơi khác trên thế giới, trong đó có Đức, giá bất động sản thậm chí còn tăng cao hơn cả trước khủng hoảng tài chính 2008. Ngân hàng Trung ương Đức (Bundesbank) vừa đưa ra những con số thống kê về tình hình giá bất động sản ở nhiều thành phố lớn trên thế giới, đặc biệt là ở Đức, đồng thời cảnh báo về dấu hiệu bong bóng giá trong lĩnh vực này.
category Cơn sốt bất động sản mới tại Dubai
category Giá nhà ở tại Anh tiếp tục tăng mạnh trong tháng Chín
category Nhà đầu tư Trung Quốc lại đổ tiền vào nhà đất
Sáng 8/10, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã khởi công xây dựng tuyến đường vành đai 2, đoạn từ Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng, mở đầu cho việc nâng cấp, mở rộng tuyến đường này đạt quy mô đường đô thị chính cấp 2. Dự án xây dựng đoạn tuyến Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng có chiều dài khoảng 2km với tổng mức đầu tư khoảng 2.560 tỷ đồng; trong đó phần bồi thường giải phóng mặt bằng là hơn 2.000 tỷ đồng, còn lại khoảng 312 tỷ đồng tiền xây lắp, thiết bị.
category Cuối năm, Hà Nội triển khai xây dựng 5 dự án nhà ở xã hội
category Năm dự án tỷ đô được cấp phép trong 9 tháng 2013
category Intresco được lập dự án khu dân cư gần 60ha
UBND tỉnh Quảng Nam vừa phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng (1/500) Khu Resort & Spa Marriott Hội An tại phường Cẩm An, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Tổng mức đầu tư dự án khoảng 800 tỷ đồng do Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) làm chủ đầu tư và tập đoàn Marriott quản lý. Đây là khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển quy mô khoảng 33.000m2 với 3 hồ bơi lớn, khu Spa theo tiêu chuẩn quốc tế, các sân tennis ngoài trời…
category Phê duyệt quy hoạch khu đô thị phía Tây Hà Nội
category Sẽ xây đường hầm nối các cơ quan trong khu chính trị Ba Đình
category Năm 2013, Hà Nội thu hồi 9,6 triệu m2
Bộ Xây dựng vừa yêu cầu các địa phương báo cáo tình hình triển khai các dự án BĐS, thị trường bất động sản. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam vừa ký và ban hành công văn 260/BXD-QLN gửi các đơn vị liên quan báo cáo về tình hình thị trường bất động sản theo tinh thần của Nghị quyết 01 đã được Chính phủ ban hành hồi đầu 2014.
category Hà Nội "mở cửa" đầu tư nhà tái định cư
category Người nước ngoài được sở hữu loại nhà ở nào?
category Việt kiều được thả cửa mua nhà
Giá vàng thế giới đã giảm sâu trong phiên thứ Hai khi chứng khoán Mỹ tăng mạnh. Lực chốt lời đã diễn ra sau một thời gian ngắn vàng tăng ở mức cao trong 6 tháng. Chỉ số S&P 500 đã tăng khoảng 1% khi căng thẳng Đông – Tây ở Crimea giảm đi sau khi khu vực này đã bỏ phiếu để sáp nhập vào Nga và cuộc trưng cầu dân đã diễn ra tốt đẹp mà không có bạo lực.
category Giá vàng bật tăng mạnh trở lại
category Giá vàng giảm mạnh sau biên bản họp của Fed
category Công bố khách hàng được ngân hàng cho vay mua nhà
Bộ Xây dựng vừa có công văn đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các cơ quan chức năng của địa phương hướng dẫn các tổ chức chuyên môn khi làm thủ tục công chứng, chứng thực cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam phải đúng quy định của pháp luật.
category Chỉ cấp “sổ đỏ” thời hạn 50 năm cho người nước ngoài
category Chính sách cho người nước ngoài mua nhà: Cần thông thoáng và cởi mở
category “Tây” cũng e dè mua nhà tại Việt Nam
Một trong các giao dịch dân sự hiện nay đang được nhiều người dân, nhiều doanh nghiệp, nhiều tổ chức tín dụng và các cơ quan tiến hành tố tụng dân sự quan tâm là giao dịch bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất. Bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất như thế nào là hợp pháp? Thực tế có một số hợp đồng bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất, hợp đồng thế chấp bằng quyền sử dụng đất khi phát sinh tranh chấp đã bị xác định là vô hiệu.
category Nghĩa vụ nộp phí trước bạ
category Tặng, cho bất động sản phải theo trình tự pháp luật
category Hợp thức hóa đất không đúng diện tích mua
Sàn giao dịch Bất động sản HonglinhLAND là Trung tâm kinh doanh dịch vụ bất động sản trực thuộc Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Hồng Lĩnh trân trọng thông báo tới quý khách hàng:
Dự án đang giao dịch

 

Các đối tác
GIỚI THIỆU MỘT SỐ DỰ ÁN


 

Hỗ trợ:
04 6325 2516
Hotline:
Bản quyền thuộc về sàn GD-BĐS HonglinhLAND - Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Honglinh.
Hệ thống được cung cấp bởi Honglinh, phát triển trên nền công nghệ DotNetNuke